hitechfocus

Site Offline Wordpress Không Sử Dụng Plusgin

Discussion in 'Chia Sẽ Kinh Nghiệm Wordpress - Shotcode' started by Maskters, Oct 8, 2015. Lượt xem: 1,800

 1. Maskters

  Maskters Administrator Staff Member

  Site offfline

  Khi website của bạn đang trong quá trình xây dựng, bạn cần phải đóng cửa tạm thời một thời gian để tiến hành sửa chữa, do đó bạn cần tắt chế độ online cho người dùng truy cập vào và hiển thị một thông báo cho người dùng biết được website của bạn đang trong giai đoạn xây dựng, chỉ người quản trị đăng nhập vào tài khoảng mới có thể xem được hiển thị giao diện của website.
  [​IMG]
  Thường thì có nhiều cách khác nhau để làm việc này như sử dụng chuyển hướng đến một trang hiển thị thông báo website đang xây dựng bằng file .htaccess, hay sử dụng plusgin free "Site Of fline or Coming Soon" . Nhưng việc cài thêm plusgin là điều hạn chế khi xây dựng website wordpress.
  Trong bài viết này tôi sẽ chỉ cho bạn cách bật chức năng offline website WordPress đơn giản nhất bằng cách sử dụng shotcode chèn vào cuối file function.php trong themplete.

  TIẾN HÀNH

  Bạn chỉ cần thêm dòng code này vào cuối file function.php trong themplete.
  Đường dẫn : domaincuaban.com/wp-content/themes/Them đang dùng/function.php
  PHP:
  function under_construction_mode(){
  if (!
  current_user_can('edit_themes') || !is_user_logged_in()){
  wp_die('Site is currently under construction please come back soon');
  }}
  add_action('get_header''under_construction_mode');
  Chúc bạn thành công!
  author

  About the author

  Hey, my name is Maskters (T.A). I´m a Web Developer but love graphic design from KHANH HOA and I'm the creator of Hitechfocus.com .
  Last edited: Oct 8, 2015
 2. Sobitol2016@

  Sobitol2016@ New Member

  Chúng tôi chuyên nhập khẩu, cung cấp phụ gia và hóa chất dùng trong công nghiệp, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y, nuôi trồng thủy sản.Hiện tại chúng tôi đang có sản phẩm Dextrose Monohydrate dùng trong thực phẩm, sản xuất thức ăn giăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.
  DEXTROSE MONOHYDRATE

  Tính chất: Dạng bột màu trắngQuy cách: 25 kg/bao, mẫu mã đẹp.Nhà cung cấp: Luhua, DongxiaoXuất xứ: Trung QuốcCông dụng của Dextrose Monohydrate- Dùng trong sản xuất thực phẩm, dược phẩm, đồ uống, thú y, chế biến thức ăn gia súc, thủy sản.- Giúp các hỗn hợp có pha đường không bị hiện lên những hạt đường nhỏ khi để lâu (hiện tượng hồi đường hay lại đường). Đồng thời nó cũng giúp bánh kẹo lâu bị khô và giữ được độ mềm. Nó cũng được sử dụng trong quá trình làm kem đễ giữ hỗn hợp nước và đường mịn, không bị hồi đường.- Trong công nghiệp thực phẩm, Dextrose được sử dụng làm chất bảo quản.- Làm mềm thực phẩm khô nhưng vẫn giữ nguyên hương vị.Các phụ gia hóa chất khác ngoài Dextrose Monohydrate- Thức ăn chăn nuôi, thủy sản: Sodium Bicarbonate, L-Lysine 98,5%, Clorin,…- Thực phẩm: Sobitol nước, sobitol bột, Sodium benzoate, Bột bắp, Calcium chloride, Bột bắp biến tính, Leval CA100, Maltose dextrin DE 10-15, Sodium metabisulphite,…Hàng nhập nguyên kiện + chất lượng đảm bảo + Giá cạnh tranh, ưu đãi khi mua số lượng lớn.Mọi chi tiết xin liên hệ Mr Đạt 0919758199Công ty TNHH Kiến VươngĐịa chỉ: Lô 22, Đường số 7, KCN Tân Tạo, Tân Tạo A, Bình Tân, HCMSĐT/ZALO: 0919758199 – Skype: Biilbuck - Email: tiendat@kienvuong.comGiá và thông tin chi tiết sản phẩm:
  http://bicarz.blogspot.com/ - https://www.facebook.com/bicarz0919758199/
 3. duyenphan121319

  duyenphan121319 New Member

 4. 2usdconcho18

  2usdconcho18 New Member

Share This Page