hitechfocus

Kiểm Tra Driver Tự Động Trên Windows - Driver Booster

Discussion in 'Tiện Ích' started by Maskters, Mar 19, 2015. Lượt xem: 1,930

 1. Maskters

  Maskters Administrator Staff Member

  Driver là gì?

  Trước hết mình xin giới thiệu Drivers là gì?: nếu bạn nào đã nắm rõ thì xin bỏ qua những dòng này.
  Trong máy tính của bạn có rất nhiều thiết bị (card âm thanh, card màn hình,màn hình...), chúng được liên kết với nhau bởi mainboard (main - bo mạch chủ). Main phải nhận diện được các thiết bị đó mới điều khiển được chúng (ví dụ như main phải nhận diện được card âm thanh và điều khiển nó, máy bạn mới nghe nhạc được). Một số thiết bị được xem như là "kẻ lạ mặt" nên cần phải có phần mềm để nhận diện và điều khiển (nhằm sử dụng được thiết bị). Những phần mềm đó gọi là driver (bộ điều khiển). Một số thiết bị quen thuộc không cần cài driver (chuột, bàn phím, ổ cứng...), một số khác lại cần diver (card màn hình, card âm thanh, màn hình, máy in...).
  Có những thiết bị cùng hãng sản xuất với main (như người nhà với nhau) nên chúng được nhận diện ngay (không phải cài driver). Một số hãng sản xuất thiết bị (khác hãng sản xuất main) muốn phát huy khả năng cạnh tranh nên kí hợp đồng với hãng sản xuất main để họ tích hợp driver thiết bị của mình vào main của họ, do đó người dùng không cần cài driver cho các thiết bị này. Đó là lý do cùng một máy tính nhưng phải cài driver cho card âm thanh này, nhưng không phài cài driver cho card âm thanh khác (nếu có gắn vào) - tiện lợi hơn cho người dùng - các thiết bị khác cũng tương tự.
  Khi bạn mua một bộ máy tính, hãng main sẽ cung cấp cho bạn một đĩa main (chứa các driver và các chương trình khác) để bạn có thể cài driver cho các thiết bị liên kết với main. Nếu làm mất đĩa này cũng đừng lo, bạn cần nhớ số hiệu main của mình (dòng main) rồi lên website của nhà sản xuất main và tải các driver mình cần về (miễn phí). Một số website khác cũng cung cấp diver cho bạn nhưng có thể thu phí. Nếu lười hơn nữa thì có thể ra tiệm thiết bị vi tính (hoặc tiệm đĩa game, phần mềm...) mua một đĩa driver về cài (có rất nhiều driver trong đó). Ở tiệm khi cài Windows người ta cài driver cho bạn rồi nên cứ thế mà dùng nhưng khi bạn cài lại máy, driver mất hết nên bạn phải cài lại.

  Driver Booster update drivers

  Driver Booster là một phần mềm tiện ích do hãng Iobit tạo nên, phần mềm này giúp cho các bạn có thể dễ dàng kiểm tra trên máy tính của mình đang thiếu drivers nào, hoặc hiển thị những drivers lỗi thời để từ đó giúp ta nâng cấp, hoặc bổ xung drivers trên máy tính. Với những thao tác đơn giản, bạn có thể trang bị cho máy tính của mình đầy đủ drivers.

  Dưới đây là cách cài đặt Driver Booster và hướng dẫn sử dụng


  [​IMG]
  [​IMG]
  Chọn Accept để đồng ý điều khoảng sử dụng phần mềm
  [​IMG]
  Các bạn chọn nơi lưu trữ cài đặt phần mềm, theo mình bạn nên chọn ổ D hoặc ổ E để giảm bộ nhớ trên ổ C ( chứa hệ điều hành ) làm như vậy để cho windowns hoặc động trơn tru hơn
  [​IMG]
  [​IMG]
  Bạn có muốn hiển thị icon ở ngoài desktop không? nếu muốn tích chon "create a desktop icon "
  [​IMG]
  Bắt đầu quá trình cài đặt, đợi trong giây lát
  [​IMG]
  Chọn Finish hoàn tất cài đặt
  [​IMG]
  Giao diện sau khi cài đặt xong, hiện tại phần mềm vẫn chưa được crack, sau đó bạn mở file "crack.txt" chọn một dòng key bất kỳ, copy sau đó nhấn vào Upgrade trên giao diện
  [​IMG]
  Chon Enter License để nhập key rack
  [​IMG]
  Pase key vào ô License Code sau đó nhấn Acticate Now ( lưu ý: các bạn tắt kết nối mạng để tiến hành activate)
  [​IMG]
  [​IMG]
  Crack thành công
  [​IMG]
  Giao diện sau khi Crack
  [​IMG]
  [​IMG]
  Tiến hành update driver
  [​IMG]
  Đang trong quá trình download driver
  [​IMG]
  Khi downlaod driver về nó sẽ tự động cài đặt vào máy
  Nếu có thắc mắc các bạn có thể comment để được hổ trợ

  Linkdownload kèm theo key crack

  http://www.mediafire.com/download/heg52s89h9dl2yg/Driver Booster 2.zip
  pass giải nén : hitechfocus.com
  author

  About the author

  Hey, my name is Maskters (T.A). I´m a Web Developer but love graphic design from KHANH HOA and I'm the creator of Hitechfocus.com .
  Last edited: Jun 23, 2015
  huatuonghai and E132 like this.

Share This Page