hitechfocus

Hãy Theo Đuổi Đam Mê

Discussion in 'Khoa Học - Đời Sống' started by Maskters, Jun 24, 2015. Lượt xem: 1,844

 1. Maskters

  Maskters Administrator Staff Member

  We work with passion

  Đối với một số người, niềm đam mê của họ có thể được gắn với một ngành nghề cụ thể, như y khoa, hoặc pháp luật, khoa học, nhưng tôi có xu hướng tin rằng đối với hầu hết niềm đam mê đều gắn liền với một mong muốn, chẳng hạn như để lãnh đạo, hoặc để giảng dạy, hoặc để giúp đỡ những người khác.
  Điều gì là quan trọng đối với mỗi người chúng ta là tìm ra niềm đam mê bên trong chúng ta, và xem niềm đam mê đó có thực sự tốt không và nó là cái gì cụ thể thiết thực. Niềm đam mê mà làm cho bạn muốn nhảy ra khỏi giường vào buổi sáng để sẵn sàng để đưa nó vào thế giới? Niềm đam mê mà sẽ giúp bạn tiếp tục đi khi tất cả mọi thứ xung quanh bạn dường như bị rơi xuống hoặc đang đứng lại? Niềm đam mê mà sẽ làm cho bạn muốn cống hiến để được thực hiện niềm đam mê chứ không phải để nhận những mức lương? Vậy niềm đam mê đối với bạn là gì? Một khi bạn xác định niềm đam mê của bạn, bạn thực sự có thể bắt đầu tìm ra những con đường phía trước và bạn sẽ bắt đầu theo đuổi nó.
  Steve Jobs của Apple Inc. bày tỏ rằng mọi người nên làm những gì thích làm, những người có niềm đam mê có thể thay đổi thế giới để tốt đẹp hơn". Mark Zuckerberg của Facebook nói rằng mọi người nên biết được niềm đam mê của mình là gì và theo đuổi nó.
  [​IMG]
  Tôi tin rằng nếu bạn thực sự đam mê công việc bạn đang làm, bạn sẽ có cơ hội lớn để đạt được thành công về tài chính. Tôi tin rằng khi chúng ta có đam mê về một cái gì đó chúng ta sẽ có nhiều năng lượng hơn, Khi gặp khó khăn chúng ta sẽ nhận được nhiều sáng tạo, chúng ta siêng năng hơn cho các giải pháp khi có vấn đề khó khăn phát sinh, và chúng ta truyền cảm hứng cho những người khác khi làm việc cùng. Tôi tin rằng chúng ta là người hạnh phúc nhất khi chúng ta đang theo đuổi niềm đam mê của mình trong cuộc sống, đó là sự thành công.
  author

  About the author

  Hey, my name is Maskters (T.A). I´m a Web Developer but love graphic design from KHANH HOA and I'm the creator of Hitechfocus.com .
  Last edited: Jul 3, 2015

Share This Page