hitechfocus

Giới Thiệu Về Blog Chia Sẽ Tin Tức Kiến Thức Công Nghệ

Discussion in 'Hướng Dẫn Sử Dụng Hitechfocus' started by Maskters, Feb 16, 2015. Lượt xem: 2,071

 1. Maskters

  Maskters Administrator Staff Member

  [​IMG]
  Website được xây dựng bởi nhóm sinh viên khoa công nghệ thông tin. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với bất kỳ nội dung của thành viên khi đăng ký tài khoản. Nội dung được đăng chỉ có thể hiện quan điểm của tác giả.
  Bạn phải đồng ý không sử dụng tài khoảng để đăng tải hoặc liên kết đến bất kỳ nội dung mà có tính phỉ báng, lăng mạ, hận thù, đe dọa, thư rác hay giống như có khả năng xúc phạm, có chứa nội dung người lớn (đồ trụy), có chứa thông tin cá nhân của người khác, vi phạm bản quyền, khuyến khích vi phạm pháp luật, hoặc vi phạm tất cả các điều luật khác ở Việt Nam.
  Chúng tôi có quyền xóa, sửa bất kỳ nội dung nào đăng trên blog , diễn đàn với bất kỳ lý do mà không cần giải thích.Có thể yêu cầu xóa bỏ hoặc sửa nội dung, chúng tôi sẽ thực hiện theo quyết định của chúng tôi. Chúng tôi giữ quyền hủy bỏ dịch vụ (xóa tài khoản hoặc cấm) với dịch vụ của bạn bất kỳ lúc nào.
  Bạn cho phép Chúng tôi không độc quyền, sử dụng, tái bản nội dung của bạn.
  Tất cả Nội dung bạn gửi lên hoặc tải lên có thể được kiểm duyệt Bởi: Ban quản trị. Không đăng bất kỳ nội dung nào bạn cho là cá nhân hoặc tối mật.
  Các điều khoản này có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Khi thay đổi chúng tôi sẽ thông báo thông qua các địa chỉ Mail mà bạn đăng ký.
  Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, xin hãy dừng việc đăng ký hoặc ngưng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn muốn đóng tài khoảng của mình, xin hãy liên hệ với ban quản trị tại mục Liên hệ - Góp ý
  author

  About the author

  Hey, my name is Maskters (T.A). I´m a Web Developer but love graphic design from KHANH HOA and I'm the creator of Hitechfocus.com .
  Last edited: Apr 11, 2015
  admin-MrHai likes this.

Share This Page