hitechfocus

Font Monday Việt Hóa Đẹp

Discussion in 'Fonts' started by Maskters, Aug 18, 2015. Lượt xem: 3,723

 1. Maskters

  Maskters Administrator Staff Member

  Fon t mo nday việt hóa

  Font Monday thích hợp cho dự án design vào mùa hè như đám cưới, poster, bảng báo giá, thiệp mời hoặc thiệp chúc mừng, logo, bao bì và thiết kế thương hiệu.
  Nhà thiết kế: Emil Karl Bertell
  Nhà phát hành: Fenotype
  Năm phát hành: 2015
  Việt hóa: STYLEno.1 Fonts
  Kiểu: Regular
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Link download từ google driver bên dưới

  author

  About the author

  Hey, my name is Maskters (T.A). I´m a Web Developer but love graphic design from KHANH HOA and I'm the creator of Hitechfocus.com .
 2. lanhoang114501

  lanhoang114501 New Member

  Cảm ơn thông tin hữu ích từ bạn mình có thêm thông tin về vấn đề này
 3. vithao1s8

  vithao1s8 New Member

  Xác định danh tính nạn nhân vụ lật xe tàn khốc tại Hà Tĩnh

  Vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trưa ngày 12/4 trên tuyến quốc lộ 1A đoạn đường tránh TX Hồng Lĩnh, thuộc địa phận xóm 5, xã Xuân Lĩnh (Nghi Xuân – Hà Tĩnh) làm 2 người chết, 7 người bị thương nặng không chỉ gây hoảng loạn cho hàng chục hành khách trên xe mà còn khiến cho người dân gần hiện trường một phen hú hồn.

  [​IMG]

  Đại úy Hồ Công Đạt, Phó trưởng công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết: “Vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra lúc 11h trên địa bàn Nghi Xuân khiến cho xe khách 17B – 00702 bị lật ngang đường khi đang vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh

  Trên xe gồm có 22 người, trong đó 17 hành khách và 5 người nhà xe. Hiện đã có 2 người tử vong, 5 người bị thương nặng đang cấp cứu tích cực tại Bệnh viện 115 Nghệ An. Đặc biệt, trên xe có một cháu nhỏ khoảng 3 tuổi bị hoảng loạn ý thức rất nặng, đơn vị đang trông nom và đã liên lạc được với người thân em bé”.

  Bước đầu cơ quan điều tra đang tiến hành thống kê nạn nhân để giải quyết chỗ ăn nghỉ cho những người không phải nhập viện cấp cứu bởi đa phần là đứa ở các địa điểm tai nạn rất xa.

  Hai nạn nhân tử vong, bước đầu mới xác định được một người tên là Tăng Văn Toàn (chưa rõ quê quán) đang được lưu tại nhà xác Bệnh viện Nghi Xuân, Hà Tĩnh.

  Nguồn: Tienphong.vn
 4. duyenphan121319

  duyenphan121319 New Member

  Tìm chồng online tuổi từ 42 đến 50, mục đích nghiêm túc để tiến xa
  Giới tính: Nữ Tuổi: 2017 Hôn nhân: Chưa kết hôn

  Nơi ở hiện nay: Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
  Nữ, 43 tuổi cao 1m63, hình thức khá, có trình độ Đại Học, người Hà Nội, mong tìm một người bạn nghiêm túc để tìm hiểu, không kết bạn linh tinh, tuổi từ 42-50, là người có văn hóa và cuộc sống ổn định, nếu hợp sẽ tiến xa, không tìm bạn đang và chưa từng có

  Ai muốn làm quen với chị ấy thì click vào đây nhé http://hopdongtinhyeu.vn/dang-tin/RV1819

  Ads Lễ tân, Waiter, Waitress - http://ndarank.com/tuyendung/l-tan-waiter-waitress
  -----
  http://hopdongtinhyeu.vn/article/86/dich-vu-xem-mat - "Tặng thêm 01 hồ sơ phù hợp khi ký hợp đồng dịch vụ xem mặt kết hôn" nếu dùng mã ưu đãi "HOA50K"

Share This Page

Users found this page by searching for:

 1. Font Việt Hóa